Visa Việt Khôi là công ty dịch vụ visa uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ làm visa xuất cảnh/nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài. Bên cạnh đó còn phát triển thêm các dịch vụ: gia hạn visa Việt Nam, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam, dịch thuật công chứng…

Tư vấn Dịch Vụ Làm Visa Chuyên Nghiệp Nhanh Uy Tín

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng với Visa Việt Khôi bằng sự trăn trở về việc bước ra khỏi vùng an toàn, làm những điều mình chưa từng làm và đi đến những nơi mình chưa từng đặt chân đến.

Với nhiều khách hàng doanh nghiệp và hồ sơ được xử lý thành công, Visa Việt Khôi đã tạo dựng được một quy trình hoạt động chuyên nghiệp và đáp ứng đa dạng mục đích của khách hàng.

Với tiêu chí: NHANH CHÓNG – UY TÍN – TẬN TÂM, Visa Việt Khôi không ngừng phát triển các dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng với Visa Việt Khôi bằng sự trăn trở về việc bước ra khỏi vùng an toàn, làm những điều mình chưa từng làm và đi đến những nơi mình chưa từng đặt chân đến.

Bạn muốn định cư, du lịch, du học? Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay hôm nay... Phone: 0911881818

Với văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng, lắng nghe và quan sát những vấn đề của họ để thấu hiểu và xây dựng mối quan hệ bền vững.

Chúng tôi tin rằng việc thử thách bản thân, không ngừng học hỏi và cải thiện dịch vụ sẽ giúp nâng cao kinh nghiệm trên con đường kinh doanh.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị dẫn đầu tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam…!

Sứ mệnh: Là cộng sự đắc lực trong mỗi bước đi thành công của khách hàng. Thay khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp về thủ tục xin visa, tư vấn pháp lý, vé máy bay…

Hãy Để Lại Bình Luận Và Thông Tin Của Bạn Visa Việt Khôi Sẽ Phản Hồi Sớm Nhất !!!